Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2013

Bánh chocolate lava ngọt cho ngày cuối thu

Đun nóng chocolate và bơ cho tan chảy, sau đó thêm kem tươi vào khuấy đều.





Cho 1 quả trứng và 1 lòng đỏ trứng cùng đường và ít muối vào bát tô, đánh đều cho tới khi thể tích hỗn tạp lớn hơn.





Trộn đều 2 phần nguyên liệu của bước 1 và 2 lại với nhau.





Sau đó bạn tuần tự cho rượu rum và rây bột mì vào, trộn đều





Đổ hỗn tạp vào khuôn giấy, cho vào lò đã được làm nóng tới 220 độ C, nướng khoảng 9-10 phút.





Sau khi lấy bánh ra khỏi lò, bạn để nguội bớt và rắc lên bánh ít đường bột là có thể dùng được rồi!



Với chiếc bánh chocolate lava này bạn nên dùng lúc bánh vẫn còn hơi nóng, như vậy sẽ cảm nhận được từng giọt chocolate chảy ra từ bên trong, ngọt mà rất quyến rũ. Đây là một trong những công thức bánh chocolate dễ làm nhất. Từng chiếc bánh chocolate lava mềm thơm vị chocolate từ ngoài vào trong và tan chảy ngay khi đưa vào miệng. Còn đắn đo gì nữa mà không làm vài chiếc dành tặng cho gia đình và những người bạn thân yêu trong dịp cuối tuần này bạn nhé!



Chúc các bạn thành công và ngon miệng!


Bánh chocolate hai lớp vừa đẹp vừa ngon, cuối tuần này bạn sẽ thử chứ?