Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2013

Làm dưa chuột muối ăn liền nào!

 Nguyên liệu: 

- 900g dưa chuột non

- 1 muỗng canh muối

- 2 muỗng canh thì là thái nhỏ

- 4 tép tỏi, băm nhuyễn

 Cách làm: 

Dưa chuột rửa sạch, bổ dọc làm 4 miếng theo thân quả.

Cho muối, lá thì là, tỏi băm nhuyễn vào dưa chuột rồi trộn đều.

Sau đó ướp dưa chuột ít ra 2 tiếng rằng ăn được. Bạn có thể bảo quản dưa chuột muối trong tủ lạnh khoảng 5 ngày! Món này ăn kèm với cơm rang hoặc ăn kèm các món có nhiều dầu mỡ để giảm ngán.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng vớidưa chuột muốinhé!